【Dòng Khăn Spa Giá Rẻ】 - Chất Lượng 100%

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu khăn dành cho spa giá rẻ, mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo?

Trên thị trường hiện nay thường xuyên xuất hiện các loại khăn không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng rất tệ. Mặc dù rằng bán với giá rất rẻ nhưng hoàn toàn không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra dù cho nó rất là ít ỏi. Vậy sao bạn không thử một lần đầu tư cho đúng chỗ để dùng sản phẩm khăn của mình như một lời khẳng định về chất lượng với tất cả khách hàng của bạn.

Dòng sản phẩm Khăn Nam Phong, được sản xuất:

+từ các nguyên liệu tự nhiên như bông, tơ tằm,…100% cotton, được nhập khẩu từ các nước lớn như: Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,…

+Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất nhằm mang lại chất lượng cao, được đánh giá là mặt hàng cao cấp, sang trọng, đó là sự khác biệt không hề nhỏ so với các loại khăn khác.

+Từ sợi khăn bông mềm mịn, êm ái với mật độ sợi 16 đến 32 với màu sắc tươi sáng, không bị sơ cứng khi giặt với hóa chất.

+Tỉ lệ sợi cùng độ dài sợi được dệt trên công nghệ dây chuyền hiện đại không co rút, không bị rách hoặc rút sợi.

+không phai màu hay bay màu đối với các loại khăn nhuộm màu.

Đối với thương hiệu khăn Khăn Nam Phong chúng tôi đảm bảo về chất lượng, qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sẽ không gây ra việc kích ứng da hoặc bị viêm da so với những loại khăn kém chất lượng khác có bán trôi nổi trên thị trường ngày nay.

Việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt đạt đúng yêu cầu của bạn thì nó sẽ giúp cho bạn giảm đi chi phí trong việc thay khăn thường xuyên.

Với sản phẩm khăn tốt, đồ dùng chất lượng cùng với dịch vụ tốt thì sẽ khiến cho khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ của bạn.

Một khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng phục vụ của bạn thì chắc hẳn họ sẽ luôn nhớ và quay lại sử dụng dịch vụ của bạn nếu họ cần đến.

Khăn Nam Phong đặc biệt cung cấp khăn sỉ lẻ cho Khách Sạn, Spa, dệt, thêu logo theo yêu cầu. Là nhà cung cấp các sản phẩm khăn Spa giá rẻ, khăn khách sạn, khăn bông cotton,..... công ty Khăn Nam Phong rất hãnh diện khi nhận được sự quan tâm cũng như tin dùng của quý khách hàng thân thiết

Đặc biệt hơn hết  khi đặt thêu logo, thương hiệu... theo yêu cầu ( Với những đơn hàng số lượng lớn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi...)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn nhiều hơn nữa.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng