Bạn đã chọn được khăn bông cho spa của mình chưa?

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, nâu da bò, xám,.....
Xuất xứ: Việt Nam


Bắt đầu một doanh nghiệp mới là một cuộc trò chuyện liên tục giữa quản lý hoạt động hàng ngày với vô số các bài học mới trên đường đi. Những giấc mơ lớn không phải luôn luôn gia tăng tài chính và nhiều công việc khó khăn cho một doanh nghiệp khởi nghiệp có xu hướng được thực hiện bằng tay của riêng bạn. 

Khi bạn sở hữu một spa cho riêng mình, thì bạn vẫn mong muốn tạo nên nhũng nét riêng khiến khách hàng chú ý và ghi nhớ đến spa của bạn theo hình thức nào đó. Vậy, sao bạn không thử với một sản phẩm dành riêng không thể thiếu cho spa đó là những chiếc khăn bông. Khăn lau tay, khăn mặt, khăn quấn đầu, khăn đắp, khăn trải giường, khăn quấn người,.... 

Bạn có thể in logo hoặc dệt tên spa của bạn lên khăn với giá ưu đãi mà công ty Khăn Nam Phong chúng tôi dành riêng cho khách hàng khi đặt với số lượng lớn. Chúng tôi chuyen cung cấp các dòng khăn bông cotton cao cấp, khăn giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường. Bạn tạo nét riêng của bạn với khách hàng của bạn, chúng tôi sẽ khiến bạn nhớ mãi chúng tôi khi sử dụng khăn của chúng tôi.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến và trải nghiệm cùng công ty chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng