Bảo quản khăn bông đúng cách

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả màu sắc theo yêu cầu khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Để lựa chọn một chiếc khăn bông cotton chất lượng, bạn cần nên đọc kỹ các nhãn mác đính kèm với khăn để chọn được khăn có thành phần cotton tự nhiên 100%, mềm mại, sợi vải không bị cứng, đàn hồi, thấm hút tốt. Nhớ chọn loại khăn bông 100% cotton để tránh nguy cơ bị phai màu hoặc khiến các hóa chất làm tổn thương làn da bạn nhé!

Những chiếc khăn bông 100% cotton có thể sẽ rất mềm mại, thơm tho và êm dịu với làn da người sử dụng nếu như bạn giặt và bảo quản khăn đúng cách, nhưng cũng có thể trở nên khô ráp và làm làn da bị trầy xước hoặc trở thành tác nhân làm cho làn da bạn bị ốm nếu bạn để khăn bị ẩm và có mùi. Để tránh những điều này, bạn cần lưu ý phải thay khăn thường xuyên, giặt khăn với nước giặt và nước xả vải an toàn. 

Khi phơi khăn bạn cũng cần phơi ở nơi thoáng gió, có nắng nhẹ, để khăn được khô ráo, khử trùng nhưng không bạc màu và khô cứng. Được ấp ủ bản thân trong những chiếc khăn mềm mại và có hương thơm dịu nhẹ cũng là một cách để bạn thể hiện sự chăm sóc kỹ lưỡng và sự quan tâm đến khách hàng của bạn nhé!

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn sỉ và lẻ như: khăn bông cotton 100%, khăn khách sạn, khăn dùng cho spa,... Hãy có một lựa chọn thông minh cho mình về cả chất lượng lẫn giá thành bạn nhé!. Đến công ty Khăn Nam Phong ngay nào!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng