Chăm sóc làn da từ chiếc khăn bông

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn tắm cotton mềm mại là những mặt hàng xa xỉ mà bạn có thể thưởng thức hàng ngày. Công ty chúng tôi cung cấp một mảng màu sắc tuyệt đẹp - từ những màu sắc sống động đến những màu trung tính tinh vi, cũng như các mẫu thêu, dệt bắt mắt - thay đổi khăn tắm của bạn là một cách tuyệt vời để đánh thức một buổi sáng đầy sảng khoái.

Công ty Khăn Nam Phong của chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc khăn bông cotton cao cấp, cũng là một đơn vị cung cấp nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng lâu năm. Khăn được dệt bằng bông 100% cotton tự nhiên nổi tiếng với tính mềm mại và thấm hút lâu dài, bộ sưu tập hoàn hảo của sự sang trọng và giá trị tinh tế.

Ghép khăn tắm với một tấm rèm tắm hoa sen để làm mới lại phòng tắm của bạn. Tùy chỉnh những gì bạn và khách của bạn cảm thấy bằng khăn tắm cá nhân hoá.

Với các sản phẩm khăn bông của công ty, chúng tôi đã nâng cao vẻ sang trọng lâu đời. Khách hàng đến với công ty Khăn Nam Phong trong một sự lựa chọn tuyệt vời của sự pha trộn màu sắc, phù hợp với mỗi một cá nhân. Vậy còn bạn? Sao không nhanh chóng đến với với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng