Chất lượng khăn bông cho khách sạn, spa

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn bông của chúng tôi là khăn siêu trắng và tuyệt vời cho khách sạn, nhà nghỉ cũng như bất kỳ một mục đích sử dụng nào khác. Chỉ khi bạn cần một chiếc khăn lau để làm sạch hoặc hút nước thì đó chính là nhu cầu sử dụng của bạn đấy. Bạn có thể tìm thấy chiếc khăn bông cao cấp tai các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, và những đơn vị đó nhận cung cấp lại từ công ty Khăn Nam Phong chúng tôi. Vậy sao bạn phải lãng phí thời gian tìm kiếm khi bạn đã đọc được bài viết này? Hãy chọn ngay Khăn Nam Phong chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

Hãy nhớ, để hướng tới phục vu cho nhu cầu của mỗi người sử dụng công ty chúng tôi đã thiết kế theo mô tuýp đó. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những chiếc khăn giá rẻ và giảm giá tối đa nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp khách sạn, spa hay thậm chí muốn làm đại lý khăn cho công ty Khăn Nam Phong chúng tôi.

Trong thời kỳ công nghiệp cạnh tranh từng phút như hiện nay, thì thời gian là vàng bạc. Nếu bạn dùng khá nhiều khoảng thời gian của mình để tìm hiểu thị trường khăn từ bước đầu tiên cũng như bạn đang lãng phí tiền bạc của mình vậy. Vì công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp khăn giá cạnh tranh nhất rồi đấy! Hãy nhanh chân đến đây để chọn lựa sản phẩm cho nhu cầu của mình đi.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng