Chất lượng khăn bông spa

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam

 


Lựa chọn loại khăn tắm không đúng cách cho việc sử dụng trong thẩm mỹ viện hoặc spa có thể nhanh chóng làm hư hỏng chiếc khăn của bạn, và bạn sẽ lãng phí vì vứt một chiếc khăn chưa sử dụng được bao lâu. Hầu hết những sai lầm do các tiệm và khu spa về khăn bông và khăn trải giường của họ có thể dễ dàng tránh được khi có được kiến ​​thức đúng về lĩnh vực này. Chúng tôi đã tập hợp các vấn đề phổ biến và chiến lược có liên quan của họ bên dưới. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Vượt qua những sai lầm phổ biến !

Nhiều người, nếu không trải qua những vấn đề mà các thẩm mỹ viện và spa trải nghiệm cùng với khăn trải giường và khăn tắm của họ thì không thể biết được. Dưới đây là một vài chiến lược, khi áp dụng, sẽ giúp một salon hoặc spa tránh những sai lầm phổ biến, tốn kém trong việc mua khăn và chọn khăn có chất lượng.

Khăn bông sẽ liên tục tiếp xúc với hóa chất của thẩm mỹ viện và spa, sử dụng một khoảng thời gian sẽ bị hiện tượng phai màu hoặc bị hủy hoại bởi các loại hóa chất đó, và đòi hỏi chúng ta phải thay thế bằng những chiếc khăn mới. Điều này là sai lầm cơ bản nhất và chúng ta hoàn toàn có thể tránh khỏi. Khăn bông cotton 100% có độ bền rất cao và có khả năng chịu đựng được chất tẩy trắng và các hóa chất của spa hay thẩm mỹ viện phổ biến, vậy bạn nên chọn loại khăn bông cotton này nhé!

Việc trộn các loại khăn màu và khăn trắng để giặt chung cũng giống như việc bạn đang cố tình cho phép chiếc khăn của mình đòi được nghỉ hưu sớm vậy đó. Nên chúng ta cần phân loại khăn cho thật chính xác.

Chất lượng spa hay thẩm mỹ viện của bạn là yếu tố quyết định đến tốc độ ăn mòn của chiếc khăn. Khăn bông chất lượng thấp là những chiếc khăn bị đổ lông rất nhiều. Mất đi phần lớn những phần bông đó làm chiếc khăn dần trở nên mỏng hơn rồi bị rách và thủng lỗ. 

Khi bạn nỗ lực tìm ra một chiếc khăn bông tốt để củng cố việc kinh doanh của bạn, thì đó cũng đồng thời là những thông điệp mang tính quảng cáo chất lượng phục vụ của spa hay thẩm mỹ viện mà bạn gởi đến khách hàng của mình. Vậy, hãy chọn công ty Khăn Nam Phong làm đối tác để chứng thực tiêu chuẩn của bạn nhé!

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn bông cho spa, khăn khách sạn, khăn giá sỉ và khăn giá rẻ cho các hệ thống spa và khách sạn trên toàn quốc.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng