Chọn khăn cho khách sạn

Liên hệ

Kích thước: 70x1m4
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng
Xuất xứ: Việt Nam


Khi bạn chọn khăn cho khách sạn của mình, thì thông thường đều chọn là khăn màu trắng, thứ nhất nói lên được sự sạch sẽ, sang trọng của khách sạn đó, thứ hai là khăn màu trắng sẽ không có hóa chất nhuộm màu và điều đó rất an toàn cho da của khách hàng đến với khách sạn của bạn.

Chỉ thông qua một chiếc khăn để nói lên cả một doanh nghiệp của của bạn, chúng ta đều biết đó là một điều rất nhàm chán và cần phải có một cái gì đó làm nổi bật và gây chú ý hơn. Khách hàng đến với khách sạn của bạn đa phần là để hưởng thụ một kỳ nghỉ sau những ngày làm việc vất vả, họ chọn spa của bạn để thư giãn lấy lại tinh thần, chiếc khăn tắm quấn lấy họ sau khi bước ra khỏi vòi hoa sen để họ tận hưởng dduocj sự mềm mại, dịu êm như một vòng tay xoa dịu tất cả những vất vả đã đi qua ngày hôm đó. Thật là tuyệt vời.

Thế cho nên việc chọn khăn bông cho khách sạn cũng là một diểm mà bạn nhất định phải cân nhắc thật kỹ. Bạn thành lập một khách sạn cũng với mục đích đem lại sự thoải mái cho khách hàng của mình. Vậy hãy chứng minh bước đi của bạn là đúng, vì bạn xem khách hàng của mình như người thân đang cần được chăm sóc sau khoảng thời gian lao đầu vào cuộc sống. 

Công ty Khăn Nam Phong chúng tôi cũng vậy, chuyên cung cấp những chiếc khăn bông 100% cotton tự nhiên, khăn bông cho spa, khăn khách sạn, khăn trải giường, khăn giá rẻ nhưng chất lượng cao. Khách hàng chọn khách sạn của bạn và bạn chọn chúng tôi. Với uy tín và sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng