Chọn khăn tắm sao cho phù hợp nhất

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Hãy tìm những chiếc khăn có màu sắc tương đồng với những trang trí trong phòng tắm của bạn. Bạn cũng nên biết rằng, màu sắc của khăn có thể sẽ bị phai dần. Với một chiếc khăn màu trắng thì bạn có thể tẩy để nó trắng trở lại khi cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại khăn có kiểu dáng hoa văn lạ mắt nếu phòng tắm của bạn hơi đơn giản và ít chi tiết.

Mặc dù chỉ là một phụ kiện nhỏ trong nhà tắm, nhưng khăn tắm lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Còn gì tuyệt hơn khi được cuộn mình trong một chiếc khăn tắm nhẹ nhàng, mềm mại lại thấm hút nước ngay sau khi bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm. Khăn tắm có rất nhiều màu sắc và hoa văn kích cỡ để phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn khăn bông có chất liệu cotton 100% mềm mại, êm ái cho làn da nhạy cảm. 

Khăn tắm không chỉ mang lại màu sắc và phong cách cho không gian mà còn mang lại cho bạn những ý nghĩa thiết thực hàng ngày. Chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra một bước cơ bản khiến bạn lựa chọn một chiếc khăn thật ưng ý.

Cứ dựa vào chất liệu của khăn tắm, trọng lượng của khăn tắm, kích thước của khăn tắm, màu sắc và thiết kế của khăn tắm, cách dệt của khăn. Nếu bạn vẫn chưa rõ ràng về mọi thứ, sao không thử đến với công ty Khăn Nam Phong để chúng ta cùng trao đổi và tìm ra cho bạn những chiếc khăn tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng