Chọn mua khăn bông giá rẻ hợp lý nhất

Liên hệ

Kích thước: 34x86
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, các màu đồng bộ set khăn cho spa
Xuất xứ: Việt Nam


Những gợi ý cho bạn về cách chọn và bảo quản khăn bông một cách chính xác nhất!

Mua loại nào mới đúng? Giữ như thế nào cho khăn mềm mịn? Đó có phải là những câu hỏi khiến cho các bạn khá đau đầu khi đứng trước rừng khăn bông, khăn dùng cho spa, khăn khách sạn, khăn quấn đầu spa và salon tóc,..... không nào? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được loại khăn bông giá rẻ như ý một cách dễ dàng mà đỡ đau đầu hơn đấy!

Tùy vào nhu cầu thực tế mà mỗi một đơn vị khách san, spa, salon tóc sẽ cần đến nhiều loại khăn kích thước dày, mỏng khác nhau. Bạn nên xem xét cẩn thận mục đích sử dụng để lựa chọn khăn bông sao cho thích hợp. Nhưng không cần chọn loại khăn quá dày hay quá to đâu bạn nhé! Vì khăn quá dày phơi khó khô, có thể sinh ra nấm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triền.

Đối với những sản phẩm liên quan trực tiếp đến da của người sử dụng, bạn cần chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, có kiểm nghiệm an toàn với làn da nhé!

Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn chất lượng an toàn và giá thành hợp túi tiền cho bạn đấy. Còn chờ gì nữa mà không đến ngay để kiểm chứng đi nào. Cam đoan các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Khăn Nam Phong chúng tôi!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng