Chuyên cung cấp khăn bông cao cấp giá rẻ

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70ox1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá cây đậm, xanh cốm, xanh rêu, nâu da bò, xám, socola,...
Xuất xứ: Việt Nam


Hấp dẫn là điều cần thiết cho khăn ở ngành dịch vụ của bạn. Khăn của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau để cung cấp cho bạn kích thước vừa phải cho mục đích sử dụng của bạn. Kích thước và mức độ hấp thụ của chúng làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những mục đích sử dụng khác nhau, từ việc lau chùi bàn, dọn dẹp đổ tràn, rửa chén đĩa và đánh bóng kính. 

Khăn bông thiết yếu là điều cần thiết cho mọi người. Cho dù bạn đang đặt mua ở bất kỳ đơn vị cung cấp nào bạn cũng sẽ phải bất ngờ với giá cả mà Khăn Nam Phong chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ yêu thích hàng loạt các màu sắc và phong cách trong việc lựa chọn khăn của chúng tôi. Sự mềm dẻo nổi bật của khăn trải giường của chúng tôi là chất lượng của khăn bông cotton truyền thống.

Để có một lựa chọn rẻ tiền hơn, hãy chọn loại khăn bông mà công ty chúng tôi cung cấp. Những khăn này có màu sắc rực rỡ đẹp mắt mang lại cho bạn một lựa chọn màu sắc rộng hơn so với các màu sắc phong phú có sẵn trên thị trường từ trước đến nay. Để có sự lựa chọn kinh tế nhất, chúng tôi có luôn cung cấp khăn với chất lượng cao mà giá thành vô cùng rẻ.

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn khách sạn, khăn bông cho spa, khăn trải giường,,....

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng