Chuyên khăn body cho ngành spa

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước:  70x140 (500g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Tần suất dùng khăn bông trung bình của một người từ 6-8 lần mỗi ngày. Tỷ lệ tiếp xúc giữa khăn với các vùng da nhạy cảm là khá lớn, đặc biệt là da mặt. Thời gian sử dụng chiếc khăn tốt nhất nên giới hạn trong 3 tháng. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng, nếu khăn ố, nhớt, khô cứng hay mốc bạn nên thay mới ngay lập tức.

Thậm chí mỗi chiếc khăn có chứa hàng triệu vi khuẩn và con số này được nhân lên sau mỗi lần sử dụng. Đối với người da mụn, chiếc khăn ẩm ướt chính là tác nhân khiến mụn lây lan. Vì vậy, không nên để khăn ẩm ướt quá 3 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không dùng chung khăn với người khác để tránh lây lan các bệnh về da, hô hấp. Khi mới mua khăn về nên giặt thật sạch trước khi sử dụng nhằm loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

Vậy thì để thay toàn bộ khăn trong spa như thế thì phải bàn ngay đến giá thành. Và công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn bông với giá sỉ và giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường hiện tại! Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn mua mới hoặc thay khăn bông cho spa của bạn nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng