Cung cấp khăn bông cho khách sạn, spa

Liên hệ

Kích thước: 35x35
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: hồng, cam, các màu pastel, vàng, đỏ, trắng,....
Xuất xứ: Việt Nam


Chiếc khăn mặt được nhuộm màu như ý thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của khách sạn và Spa mà không phải nơi đâu cũng có được. Dù là nhỏ bé song chiếc khăn mặt lại là nơi thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thân thiết của khách sạn, spa dành cho các vị khách quý của khách sạn, spa đó.

Vì vậy, chúng ta không thể bỏ qua nó, mà cần phải chăm chút cho sản phẩm bé nhỏ này. Với chất liệu 100% cotton tự nhiên, bông cao cấp, bông đôi, dệt logo, có màu sắc đặc trưng cho khách sạn đảm bảo đem lại chiếc khăn mềm mịn, bông xốp, mãi đẹp và sang trọng.

Khăn mặt không chỉ mang lại màu sắc và phong cách cho không gian này mà còn mang lại cho bạn những ý nghĩa thiết thực hàng ngày. Vì vậy tham khảo những lời khuyên của công ty Khăn Nam Phong để có được sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé!

Cách chiếc khăn được tạo thành luôn luôn ảnh hưởng tới độ bền của khăn và cảm giác nó mang đến cho da của chúng ta như thế nào. Kiểu dệt theo vòng lặp làm cho khăn hấp thụ tốt hơn trong khi đó kiểu dệt xoắn lại làm cho chúng bền hơn.

Là 1 công ty chuyên cung cấp các sản phẩm khăn bông cho khách sạn, spa, gia đình và khăn các loại cho các sân gold, phòng gym,… Khăn Nam Phong tự hào là nhà cung cấp chất lượng rất tốt cho thị trường hiện nay.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng