Cung cap khan gia si, khan bong cac loai

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhất
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, xanh rêu, xanh cốm, xanh lá đậm, xám lông chuột, nâu da bò, socola,...
Xuất xứ: Việt Nam


Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên mua khăn, bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc mua khăn phải cho công việc - không chỉ vì ngân sách của bạn, mà còn cho sự hài lòng của khách hàng và khách hàng của bạn. Khăn bán sỉ chắc chắn là cách để đi khi bạn đang cần hàng này thường xuyên. 

Mua khăn tắm với số lượng lớn là cơ hội hoàn hảo để bạn hỗ trợ thương hiệu, giá trị kinh doanh và thiết lập âm thanh cho bầu không khí của cơ sở, đồng thời tiết kiệm cho mình một số tiền trong tiến trình. Hãy xem xét một vài trong số các yếu tố để làm cho sự lựa chọn mua khăn của bạn thành tốt nhất nhé!

Có những trường hợp sẽ là lựa chọn kinh tế nhất, và sau đó sử dụng khăn tắm của bạn, tốt nhất bạn nên biết kích cỡ, màu sắc và chất lượng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh công ty của bạn như thế nào.Chúng tôi có tất cả các mẹo hàng đầu để giúp bạn cùng trong hành trình mua khăn của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng điều hướng lựa chọn lớn các khăn bông với giá sỉ của mình như một chuyên gia và cảm thấy những lợi ích việc mua hàng của bạn!

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng