Đẳng cấp khăn bông cho khách sạn, spa

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn tắm sang trọng loại khách sạn vẫn thường dùng đó là một loại đẳng cấp hoàng gia. Chọn khăn màu trắng cổ điển, khăn màu sắc khác thì sang trọng tuyệt đẹp, tao điểm nhấn cho thiết kế sang trọng nâng cao lối trang trí cho căn phòng khách sạn của bạn, Từ khăn lau tay cho đến khăn khăn tắm và khăn lau các trường hợp khác nữa.

Tất cả các nhu cầu cần được làm khô của khách hàng được bao phủ bởi một loạt khăn bông cao cấp mà khách sạn của bạn đã chọn lựa cho sự chất lượng và thanh lịch. Để thể hiện được sự chuyên nghiệp thông qua những thông điệp bé nhỏ, khăn bông tuy nhỏ nhưng vai trò lại khá quan trọng trong đời sống hằng ngày.

Công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp khăn bông cao cấp với giá rẻ, khăn khách sạn số lượng lớn, khăn dùng cho spa,.... Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc khăn bông đẳng cấp hoặc các chiếc khăn bông đang sử dụng của bạn đã đến lúc phải được thay thế thì bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất nơi công ty chúng tôi nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng