Dấu hiệu lựa chọn một chiếc khăn bông tốt

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn bông là đồ dùng để vệ sinh cơ thể, bởi vậy yếu tố an toàn và sạch sẽ cần được đặt lên hàng đầu. Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Nhiều người thậm chí còn có hẳn một bộ sưu tập khăn theo từng công năng. Không sử dụng chung với người khác chính là cách bảo vệ bản thân khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sùi mào gà, mụn nhọt, viêm da, đau mắt đỏ,....

Việc sử dụng khăn chuyên biệt cho từng mục đích khác nhau cũng giúp cơ thể tránh bị lây lan vi khuẩn ở những bộ phần khác nhau. Vào những ngày cận lễ tết, trong khi dọn dẹp tân trang lại nhà cửa các bà nội trợ nên vứt bỏ những chiếc khăn mặt, khăn tắm đã sờn cũ, đổi màu, xơ cứng. Nếu chiếc khăn đã không thể cũ hơn, mất dần khả năng hút nước, vi khuẩn trú ngụ trong khăn sẽ tăng lên hằng ngày nếu tiếp tục sử dụng.

Một chiếc khăn có thương hiệu rõ ràng luôn phản ánh được chất lượng hơn hẳn những chiếc khăn hàng chợ nhiều màu sắc, bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc. Tên thương hiệu và chất liệu sợi dệt được ghi rõ trên khăn như một lời cam kết của nhà sản xuất đối với sức khỏe của người tiêu dùng. 

Công ty Khăn Nam Phong luôn đưa ra những lời cam kết tốt nhất đối với khách hàng của mình. Vậy, sao bạn không nhanh chóng đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng