Đầu tư khăn bông đúng chuẩn bạn nhé!

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, nâu da bò, socola, xanh cốm, xanh rêu, xanh cổ vịt, xanh dương, xám,....
Xuất xứ: Việt Nam


Chất lượng của chiếc khăn đã trở thành một phần quan trọng của bất kỳ phòng tắm nào trong khách sạn. Khăn trải giường sang trọng của chúng tôi được làm bằng chất lượng cotton 100% tốt nhất, tự nhiên nhất và qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Từ chiếc khăn tay nhỏ đến chiếc khăn tắm lớn sang trọng, chúng tôi có kích thước và màu sắc cũng như chất lượng khăn để phù hợp với phòng tắm khách sạn của bạn. 

Trên thị trường hiện nay thường xuyên xuất hiện các loại khăn không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng rất tệ. Mặc dù rằng bán với giá rất rẻ nhưng hoàn toàn không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra dù cho nó rất là ít ỏi. Vậy sao bạn không thử một lần đầu tư cho đúng chỗ để dùng sản phẩm khăn của mình như một lời khẳng định về chất lượng với tất cả khách hàng.

Công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn sỉ và lẻ. Có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về kích cỡ. Chất lượng làm từ 100% cotton tự nhiên luôn khẳng định về sự an toàn và đẳng cấp. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sản phẩm nhỏ nhưng vô cùng thiết yếu này thì bạn hãy ghé qua công ty chúng tôi ngay nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng