Độ bền của một chiếc khăn bông mà bạn lựa chọn

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh rêu, nâu da bò, xanh cốm, socola,....
Xuất xứ: Việt Nam


Khi quyết định lựa chọn một chiếc khăn bông, hầu như mọi người luôn chỉ xem qua bởi vẻ bề ngoài của nó. Các tính năng hoặc chất lượng thực tế bên trong thì ít có ai chú ý. Nhưng để chứng minh mình là một nhà đầu tư thông thái thì bạn cần phải biết rõ sản phẩm mà mình muốn mua có thật sự tốt như những gì được nhìn thấy.

Doanh nghiệp khách sạn và spa ngày nay tăng vọt đáng kể, khi đời sống con người được nâng cao thì kéo theo đó là sự hưởng thụ cũng có những đòi hỏi cao hơn. Khi đi du lịch thì chắc chắn bạn sẽ muốn được nghỉ ngơi trong một khách sạn sang trọng, thoải mái và ấm cúng.

Một ngày dài cùng những chuyến phiêu lưu khám phá mệt mỏi, bàn ngâm mình trong bồn nước ấm, sau đó bước ra với chiếc khăn bông quấn quanh người như đang xoa dịu, chìu chuộng làn da của bạn, cảm giác thật là tuyệt vời. Và tôi cá rằng bạn sẽ nổi đóa ngay lập tức nếu chiếc khăn đó khô cứng và không khác gì một miếng giấy nhám chà xát lên da.

Vậy, để đảm bảo về chất lượng lẫn mỹ quan thì bạn cần phải chọn một chiếc khăn bông vừa đạt cả sự mềm mịn vừa đạt cả về sự mềm mại nữa. Với nhu cầu giá thành rẻ và chất lượng cao thì không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng, công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn bông cotton 100%, các loại khăn chuyên dùng cho khách sạn, khăn bông cho spa, và luôn cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường. 

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng