Khăn bông cotton 100% chất lượng cao

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, nâu da bò, xám,.....
Xuất xứ: Việt Nam


Tôi nhận thấy một khoảng trống trong thị trường về khăn tắm thiết kế, vẽ và phác hoạ một số ý tưởng. Một người bạn thân cũng đã bày tỏ sự quan tâm của cô trong việc hợp tác cùng nhau trong việc tạo ra những thiết kế mới cho chiếc khăn bông, vì vậy chúng tôi đã tiến lên phía trước để làm bộ sưu tập đầu tiên của chúng tôi.

Chúng tôi thành lập một công ty và đã có những đơn hàng đầu tiên dệt bởi một nhà máy với chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường Châu Âu. Khi những chiếc khăn bông đến, chúng tôi háo hức mở ra để kiểm tra về chất lượng của chúng. Những chiếc khăn mới của chúng tôi đã được cảm nhận tuyệt đẹp! Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực và bắt đầu việc chăm sóc mạnh mẽ khăn tắm sang trọng.

Chúng tôi thúc đẩy mối quan hệ bán sỉ và bán khăn của chúng tôi vào các cửa hàng bán lẻ và quảng bá bộ sưu tập của chúng tôi thông qua các nền tảng truyền thông xã hội để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Công ty chúng tôi rất tự hào và đã học được rất nhiều trên đường tiến tói thành công.

Chúng tôi tin ở sản phẩm chúng tôi mang lại cho quý khách hàng, và luôn mong muốn quý khách hàng cũng sẽ đặt niềm tin cho chúng tôi! Hãy đến ngay công ty Khăn Nam Phong để chọn lựa những chiếc khăn chất lượng nhất nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com