Khăn bông cotton 100% chất lượng cao

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, nâu da bò, xám,.....
Xuất xứ: Việt Nam


Bạn đang tìm kiếm khăn bông cotton 100% chất lượng cao ???

Hiện tại có rất nhiều mặt hàng khăn trôi nổi khác nhau, thật khó để bạn tìm cho mình một thương hiệu đồng hành, chỉ bởi vì bạn chưa đủ tin tưởng chất liệu của khăn thương hiệu đó.

Chúng tôi Khăn Nam Phong xin ứng cử làm bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn, hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về Khăn Nam Phong nhé.

Thương hiệu Khăn Nam Phong với phương châm:

+ Khăn chất lượng 100 % cotton.

+ Đảm bảo đa dạng về kích thước và màu sắc.

+ Cam kết với giá thành tốt nhất.

Quy trình sản xuất hiện đại, size chuẩn, luôn đảm bảo đạt chất lượng cao, chính xác trong trong từng thiết kế, màu sắc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, đạt yêu cầu, đó như là những đứa con tinh thần, sự hài lòng của khách là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân. Chúng tôi cam kết luôn cạnh tranh với giá tốt nhất trên thị trường, không bán khăn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Bằng các kiểu dệt hoa văn, thêu , in, logo với những thiết kế độc đáo, sang trọng, đạt tiêu chuẩn châu âu, đặc biệt sau quá trình sử dụng khăn sẽ tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

Chất liệu cotton 100% cotton phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta, nó sẽ đảm bảo độ thoáng, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại rất lâu trên bề mặt sản phẩm, không phai màu, không xù lông, không bị bụi khi giặc nhiều lần.

Với dịch vụ luôn giao hàng đúng hẹn, đúng giờ đã ghi trong hợp đồng, luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/24

Chúng tôi có rất nhiều chất liệu vải khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách sạn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cung cấp mẫu có sẵn, hoặc thiết kế mẫu có logo riêng. Số lượng tối thiểu 50 cái / đơn hàng, nhận in, thêu, logo theo yêu cầu của khách sạn.

Chúng tôi thúc đẩy mối quan hệ bán sỉ và bán khăn của chúng tôi vào các cửa hàng bán lẻ và quảng bá bộ sưu tập của chúng tôi thông qua các nền tảng truyền thông xã hội để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Công ty chúng tôi rất tự hào và đã học được rất nhiều trên đường tiến tói thành công.

Chúng tôi tin ở sản phẩm chúng tôi mang lại cho quý khách hàng, và luôn mong muốn quý khách hàng cũng sẽ đặt niềm tin cho chúng tôi! Hãy đến ngay công ty Khăn Nam Phong để lựa chọn những chiếc khăn chất lượng nhất !

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng