Khăn bông giá rẻ cạnh tranh với thị trường

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả màu sắc theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Chúng tôi đã lớn lên cùng với khăn bông thông thường ở nhà, nhưng nếu bạn đã từng tham gia các môn thể thao như bơi lội, lặn biển, đánh cá nước, chèo xuồng kayak hoặc du lịch ba lô đi qua nhiều loại khăn thể thao khác nhau, khăn tắm tập thể thao, và các khăn chuyên dùng khác, thậm chí cả khăn tắm du lịch nhỏ gọn. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một số loại vải khăn và nguyên liệu khác nhau, tại sao chúng lại được sử dụng cho khăn tắm và cách chọn khăn tắm tốt nhất cho nhu cầu của bạn, cho dù là bơi, đi du lịch, cắm trại, thể thao hay chỉ một số nghỉ ngơi bên bãi biển hoặc hồ bơi.

Khăn tắm khách sạn và khăn tắm spa thường là khăn bông vì sự sang trọng và tiện nghi mà chúng cung cấp, và bởi vì sự gọn nhẹ và tính di động là yếu tố ở đây. Bông rẻ hơn để thay thế và có thể được tẩy trắng hơn, mà hầu hết các sợi tổng hợp không thể xử lý. Khăn trải giường hộ gia đình thường được làm từ bông và được dệt thành khăn, có nghĩa là vải dệt nhỏ xíu tương tự như thảm, nhưng hai mặt.

Có rất nhiều loại vải dệt khác nhau hoặc vật liệu làm từ sợi bông. Ngay cả trong một chiếc khăn lớn hơn, sợi nhỏ nhẵn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Nhiều người đã không thể cảm thấy mặc dù khăn bông làm bằng chất liệu cotton 100%. Một chiếc khăn tắm hoặc khăn tắm trên bãi biển được làm từ sợi bông cotton 100%, vì vậy nó rất tuyệt vời khi đi du lịch nếu bạn có thể quen với cảm giác đó.

Vậy vẫn tùy theo nhu cầu của bạn mà cần chọn một chiếc khăn bông như ý muốn. Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp nhiều loại khăn giá rẻ và nhiều sự lựa chọn về kích cỡ cũng như màu sắc cho bạn lựa chọn. Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng