Khan bong gia re, chat luong cao

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhất
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, xanh rêu, xanh cốm, xanh lá đậm, xám lông chuột, nâu da bò, socola,...
Xuất xứ: Việt Nam


Sau khi dành thời gian để nghiên cứu cũng như chọn lọc những sản phẩm khăn bông chất lượng cao cung cấp đến tay các khách hàng yêu quý, thật khó để quay trở lại những gì chúng tôi đã sử dụng trước đây. Mặc dù ban đầu chúng tôi đã lưỡng lự với sự lựa chọn này, nhưng chất lượng của những chiếc khăn này đã làm tôi ấn tượng nhất.

Được làm từ chất liệu cotton nhẹ, khăn mềm mại và mau khô sau khi tắm với một trải nghiệm thú vị hơn. Một số khăn cũ của bạn vẫn còn ẩm ướt khi bạn đi tắm vào ngày hôm sau, nhưng đó không phải là vấn đề với khăn của Khăn Nam Phong. Bạn không cần đặt giờ cụ thể, nhưng nó có vẻ như khô trong thời gian rất ngắn.

Gạt tính mềm mại và nhanh khô qua một bên, phần yêu thích của bạn về những khăn này là màu sắc đa dạng của mỗi chiếc. Đó là một chi tiết nhỏ, nhưng nếu khăn của bạn luôn là màu trắng truyền thống thì bạn sẽ rất dễ nhàm chán và không thu hút bạn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm để làm đẹp phòng tắm của bạn, tôi không thể khuyên bạn nên khăn sử dụng khăn của Khăn Nam Phong. Và với nhiều loại khăn để lựa chọn, bạn sẽ phải tìm một phong cách phù hợp với phần còn lại của đồ trang trí của bạn.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng