Khăn bông giá rẻ, khăn bông cho spa, khăn khách sạn

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn bông cao cấp an toàn khi sử dụng, không hóa chất, thân thiện với môi trường, là một sản phẩm đáng cho bạn lựa chọn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình.

Khăn bông có độ thấm hút tốt nên khi khăn ẩm cần được giặt ngay để tránh vi khuẩn bám vào khăn. Sau khi giặt, bạn nên lấy khăn ra khỏi máy và vắt thật khô cho đến khi khăn không còn tụ nước hoặc nước nhỏ giọt, càng vắt khô thì thời gian phơi khăn càng ngắn. Treo khăn ở những nơi thoáng mát để phơi khô.

Hạn chế gấp khăn khi khăn còn ẩm vì như vậy sẽ khiến nước còn bên trong lớp khăn không thể bốc hơi được. Thêm một điều hết sức quan trọng nữa đó là tốt nhất, bạn nên thay khăn bông mới sau 3 tháng để đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho da.

Tại Khăn Nam Phong, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm khăn theo tiêu chuẩn, chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Đừng quên liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sở hữu khăn bông chất lượng hay khi bạn có mong muốn trở thành đại lý khăn của công ty Khăn Nam Phong nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng