Khăn bông giá sỉ, giá rẻ chất lượng cao

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, xanh lá, xanh dương, nâu da bò, socola, tím,....
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn Nam Phong là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm khăn dùng cho Spa, khăn khách sạn, khăn bông giá rẻ cho các khách sạn từ ba sao đến năm sao trên toàn quốc. 

Chất lượng của sản phẩm thương hiệu Khăn Nam Phong được khẳng định từ chính những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, cũng như sự gắn bó của nhiều khách sạn, spa, khu resort cao cấp qua quá trình hợp tác lâu dài. 

Toàn bộ khăn dùng cho spa, khăn khách sạn của chúng tôi đượ sản xuất trên dây chuyền công nghệ ưu việt của các quốc gia tiên tiến. Chất liệu 100% cotton và sợi xe đôi giúp sản phẩm có được sự thấm hút tốt, sự êm ái khi sử dụng và đặc biệt là không gây kích ứng da, an toàn với ngay cả làn da nhạy cảm. 

Chú trọng đến tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm khăn dùng cho spa, khăn khách sạn, khăn bông cotton cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu chúng tôi. Từng chi tiết thiết kế của sản phẩm được tính toán và xem xét cụ thể để có thể dung hòa về thiết kế tổng quan của nội thất phòng khách sạn, phòng spa.

Quý khách hàng chuẩn bị mở spa, khách sạn, hoặc cải tạo lại nội thất spa, khách sạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm khăn dùng cho spa, khăn bông khách sạn, bạn có thể liên hệ với công ty Khăn Nam Phong để nhận được những tư vấn cụ thể tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên kinh doanh chúng tôi.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng