Khăn bông khách sạn giá sỉ

Liên hệ

Kích thước: 40x70, 34x70, 40x80, 70x1m4
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
 


Hiện nay, công ty Khăn Nam Phong đã cung cấp số lượng lớn và thường xuyên cho nhiều khách sạn từ 3 sao đến 5 sao ở các khu du lịch lớn trên cả nước. Các sản phẩm khăn bông của chúng tôi cung cấp được các khách sạn và khách du lịch đánh giá rất cao. Với uy tín vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty nhận dệt logo, thêu của khách sạn, Spa lên mặt khăn theo yêu cầu của chính khách sạn đó.

Khăn khách sạn phải luôn có tính năng hút ẩm tốt, có độ thấm nước cao. Không những thế, trong thời gian dài dùng khăn bông khách sạn, đạt đến mục đích người tiêu dùng luôn có cảm giác mềm mại, dễ chịu và thông thoáng. Khăn bông khách sạn phải ít bị đổ lông và có độ bền màu theo thời gian.

Trong việc cung cấp, công ty Khăn Nam Phong luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh chất lượng. Không có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Có mùi thơm tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp những dòng sản phẩm khăn cho Spa giá rẻ, khăn bông cotton, khăn khách sạn cao cấp, không gẫy mẫn cảm với làn da. Khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc cao.

Gọi ngay cho Khăn Nam Phong để giải quyết vấn đề của bạn!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng