Khăn bông tốt cho ngành dịch vụ Spa, massage

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng, xanh rêu, xanh cốm, xanh dương, xanh cổ vịt, xám, socola, nâu da bò,....
Xuất xứ: Việt Nam


Các phương pháp điều trị nhiệt được sử dụng để cung cấp các lợi ích về sức khỏe, từ diều trị đau khớp đến tăng tuần hoàn để giảm bớt đau sau khi vận động mạnh. Sử dụng khăn bông ẩm nóng là phương pháp trị liệu nhiệt vừa tiện lợi, nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí. Khăn sẽ được bảo quản trước khi dùng để sử dụng trị liệu cho cơ thể.

Vậy, để làm được điều đó cho khách hàng đến với cơ sở spa, massage của bạn thì bạn cần phải có những chiếc khăn bông cotton cao cấp, đạt chuẩn. Vì bạn biết đó, khăn bông sử dụng trong môi trường nhiệt cao thì với chiếc khăn không đủ tiêu chuẩn sẽ rất nhanh chóng bị tàn phá, và một khi đầu tư không đúng chỗ bạn sẽ phung phí tiền và điều đó chắc chắn sẽ không thể giữ chân được những vị khách thông minh.

Qua nhiều đợt nghiên cứu thị trường khăn bông và tham khảo về chất lượng phục vụ cũng như giá thành cho ngành spa, khách sạn. Chúng tôi đã chắt lọc sản phẩm và quyết định cung cấp nhiều loại sản phẩm khăn bông cao cấp với độ bền lâu hơn thế nữa giá thành rất thấp nhé! Còn chờ gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi nào!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng