Khăn cho salon tóc

Liên hệ

Kích thước: 34x86
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, nâu,.....
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn bông phải là một trải nghiệm sang trọng, đó là những chiếc khăn mà bạn lựa chọn thật kỹ để đưa vào salon của mình. Được bao bọc những sợi tóc của mình trong chiếc khăn mềm mịn, mượt mà là một khoảng thời gian hưởng thụ nhất. Vì vậy, kiểm tra độ bền, chất lượng, độ thấm và vẻ đẹp của chiếc khăn để tìm ra được chiếc khăn tốt nhất trên thị trường là hành động cơ bản nhất để quyết định tất cả.

Một chiếc khăn bạn dùng để quàng vào cổ rồi quấn lên tóc, thì phải đảm bảo được sự mềm mịn, êm dịu, và phải là khăn khô nhanh nhất. Chiếc khăn phải có trọng lượng nhẹ để không cảm giác nặng đầu. Điều đó sẽ mang đến điểm cao cho chất lượng.

Chiếc khăn quấn đầu tuyệt vời của Khăn Nam Phong có loại cân nặng trung bình, mà bạn sẽ thấy giá trị khi bạn đầu tư vào đây là hoàn toàn chính xác. Khăn bông cotton 100% tự nhiên này có độ bền và tuổi thọ rất cao.

Khi sử dụng một chiếc khăn bông cao cấp, bạn sẽ cảm giác như mình đang được nuông chìu và quyến rũ đến nỗi phải ghi nhớ nó vào trong ký ức. Để bất cứ khi nào có nhu cầu cần sử dụng đến khăn thì bạn đều nhớ rằng nó đã đem đến cảm giác tốt như thế nào cho bạn.

Hãy đến với công ty Khăn Nam Phong để tìm ra những chiếc khăn đáng tiền và chất lượng cao nhất cho salon của bạn. Bạn tin  tưởng chúng tôi và khách hàng của bạn sẽ hài lòng với bạn. 

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng