Khăn cotton chăm sóc làn da bạn

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, nâu da bò, xám,.....
Xuất xứ: Việt Nam


Tại Khăn Nam Phong, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị ấn tượng bởi dòng sản phẩm khổng lồ của chúng tôi. Chúng tôi có một lựa chọn rất lớn của khăn trong nhiều kích cỡ và phong cách, giường, thảm tắm và nhiều hơn nữa. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các hoạt động kinh doanh như sân gôn, spa sang trọng, khách sạn, phòng thể dục thể thao, đội thể thao và những người khác thích đặt giá sỉ tốt nhất.

Thậm chí bạn có thể dùng thử một mẫu trước nếu bạn không chắc chắn nên chọn cái gì. Và nếu bạn cần thông tin hay tính năng của một sản phẩm nào đó do công ty chúng tôi chung cấp bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Nếu bạn đang ở trong thị trường khăn tắm, khăn cho spa hoặc khăn trải giường khác, chúng tôi muốn là nguồn cung cấp của bạn cho chất lượng mà bạn muốn với giá trị mà bạn cần. Là nhà cung cấp khăn giá sỉ, chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi bạn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo.

Mua sắm tại Khăn Nam Phong, và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là đơn vị cung cấp tốt nhất trong ngành khăn ngày hôm nay!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng