Khăn khách sạn theo nhu cầu hiện nay

Liên hệ

Kích thước: 34x68, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tất cả màu sắc theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Các chuyên gia, bác sĩ da liễu đã đưa ra lời khuyên là không nên sử dụng khăn quá 3 tháng. Quá trình lão hóa trên da sẽ tạo ra rất nhiều tế bào chết, trong quá trình rửa mắt chúng sẽ bám và lưu lại trên khăn. Cộng với môi trường ẩm ướt càng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhanh hơn.

Thậm chí mỗi chiếc khăn có chứa hàng triệu vi khuẩn và con số này được nhân lên sau mỗi lần sử dụng. Đối với người da mụn, chiếc khăn ẩm ướt chính là tác nhân khiến mụn lây lan. Vì vậy, không nên để khăn ẩm ướt quá 3 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không dùng chung khăn với người khác để tránh lây lan các bệnh về da, hô hấp. Khi mới mua khăn về nên giặt thật sạch trước khi sử dụng nhằm loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

Những thông tin trên là cách để bảo vệ an toàn cho mình và cho cả khách hàng của mình. Khi bạn khai trương một khách sạn thì việc giữ vệ sinh an toàn cho chiếc khăn bông trong phòng tắm là điều tất yếu phải quan tâm.

Tần suất dùng khăn bông trung bình của một người từ 6-8 lần mỗi ngày. Tỷ lệ tiếp xúc giữa khăn với các vùng da nhạy cảm là khá lớn, đặc biệt là da mặt. Thời gian sử dụng chiếc khăn tốt nhất nên giới hạn trong 3 tháng. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng, nếu khăn ố, nhớt, khô cứng hay mốc bạn nên thay mới ngay lập tức.

Vậy thì để thay toàn bộ khăn trong khách sạn như thế thì phải bàn ngay đến giá thành. Và công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn bông với giá sỉ và giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường hiện tại! Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn mua mới hoặc thay khăn bông cho khách sạn của bạn nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng