Khăn lau xe hơi

Liên hệ


Tại sao phải sử dụng khăn lau xe hơi loại cao cấp

Ngày xưa khi mọi thứ vẫn đang còn thô sơ, dịch vụ rửa xe ô tô, xe máy hay lau kiếng nhà chỉ đơn thuần là lau cho nó bụi bẩn nên thợ rửa xe chỉ cần lấy đại một miếng vải, hay khăn nào đó lau cho hết nước bám lại sau khi rửa xong xe là được.

Nhưng khi xã hội phát triển việc lau xe , rửa xe như thế nào cho sạch, không để bụi bẩn của lông khăn dính vào kiếng, lau như thế nào cho bóng, mà không gây trầy xước xe là cả một vấn đề liên quan đến sự chuyên nghiệp , liên qua đến sự đánh giá của đến chủ xe và sự chuyên nghiệp của chủ tiệm rửa xe.

Khi người ta bỏ ra cả tỷ đồng , thậm chí chục tỷ đồng để mau một chiếc xe hơi, thì việc lựa chọn một chiếc khăn lau cho nó đẳng cấp với chiếc xe là một điều không thể xem nhẹ.

Bạn hãy tưởng tượng rằng nếu chủ xe mang xe đến salon xe của mình để rửa xe, mà nhìn thấy cái khăn lau xe đen thun, nhớt nháp dùng để lau trên xe của họ thì họ sẽ nghĩ gì? Liệu rằng họ có cảm thấy hài lòng và xứng tầm với chiếc xe hơi đắt tiền của họ không? Và họ có còn muốn quay lại lần 2 nữa hay không?

Khăn lau xe hơi chuyên dụng được sản xuất bởi sợi microfiber , sợi microfiber mỏng chỉ bằng 1/100 phần sợi tóc vì vậy nó có khả năng thấm hút rất nhanh và cũng rất mau khô

Ưu điểm của khăn microfiber:

+ Không làm xước bề mặt kiếng

+ Không làm giảm độ bóng của kiếng xe

+ Dễ dàng lấy đi những hạt nước hay hạt bụi nhỏ nhất trên bề mặt kiếng hay các góc cạnh

+ Không để lại lông trên bề mặt kiếng

+ Tiết kiệm chất tẩy rửa.

Khăn lau kiếng khăn lau đa năng: khăn microfiber có độ co dãn mềm mại nên dễ dàng lấy được các bụi bẩn nó những góc cạnh khó lấy nhất của ngôi nhà bạn,

Khả năng thấm hút nhanh, tuyệt đối sẽ tạo nên bề mặt bóng láng của kiếng.

Khăn microfiber là một công cụ dùng để lau xe hơi xe máy rất hữu ích và đa năng , không những khau có tác dụng lau khô mà còn dùng làm lau nội thất, lau cabin, lau kính xe, lau bề mặt vỏ sơn xe để giúp xe hơi của bạn luôn sáng bóng, đặc biệt độ bền của khăn rất cao, sử dụng được ít nhất là 500 lần giặt, độ bền này gấp 2/3 so với khăn thông thường, dẫn đén tiết kiệm chi phí.

Điểm khác biệt khăn microfiber của công ty khan nam phong so với những công ty khác so với thị trường:

Thứ 1: Đường may sắc nét, thẳng góc cạnh.

Thứ 2:  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Thứ 3: Chúng tôi có nhà máy, nên dễ dàng trong việc cắt may kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Thứ 4 : Đa dạng về màu sắc chủng loại của sản phẩm.

Khăn lau đa năng kẻ ô cao cấp


Đối tác khách hàng