Khăn mặt giá rẻ tại Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn bông thiết yếu là điều cần thiết cho mọi người. Cho dù bạn đang đặt mua ở bất kỳ đơn vị cung cấp nào bạn cũng sẽ phải bất ngờ với giá cả mà Khăn Nam Phong chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ yêu thích hàng loạt các màu sắc và phong cách trong việc lựa chọn khăn của chúng tôi. Sự mềm dẻo nổi bật của khăn trải giường của chúng tôi là chất lượng của khăn bông cotton truyền thống.

Về chất lượng thì công ty Khăn Nam Phong chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong ngành cung cấp các loại khăn bông cotton 100%. Với nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng mà công ty chúng tôi đang hướng đến. 

Cũng từ việc đi sâu vào tìm hiểu và khảo sát ý kiến của khách hàng khó tính khắp nơi, nên công ty Khăn Nam Phong đã rất nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất qua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Hoàn toàn có thể chìu lòng mong muốn của quý khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Thế cho nên, khi đang gặp rắc rối trong việc lựa chọn đơn vị tin tưởng để hợp tác. Hãy đến với Khăn Nam Phong để trải nghiệm như thế nào là chất lượng và hợp kinh tế nhất.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng