Khăn Nam Phong cao cấp

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, nâu da bò, xanh lá, xám, socola,......
Xuất xứ: Việt NamĐể có thể cung cấp được một chiếc khăn khách sạn cao cấp, Khăn bông cho spa công ty Khăn Nam Phong đã chú trọng tỷ mỹ trong tất cả các khâu lựa chọn, từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến đóng gói hoàn chỉnh ở khâu đầu ra. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm của Khăn Nam Phong khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng hoàn mỹ.

Tất cả khăn khách sạn, khăn bông cho spa của Khăn Nam Phong đều sử dụng 100% cotton thiên nhiên tinh khiết, chúng tôi không chấp nhận những sản phẩm của mình có pha lẫn sợi tổng hợp để đảm bảo độ mềm mại và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Khăn Nam Phong không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. 
Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của các khách sạn -spa sang trọng nhất. Từ kích thước đặc biệt, dệt logo, thêu tên thương hiệu và khăn dày mịn với các mật độ GSM cao.

Khăn khách sạn, khăn bông dùng cho spa của Khăn Nam Phong được các đối tác khách sạn 5 sao trong nước tin tưởng. Khăn khách sạn, khăn bông spa cao cấp của chúng tôi được đối tác đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt hảo và khả năng sản xuất được các sản phẩm phức tạp, có mật độ GSM cao.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng