Khăn như thế nào là có chất lượng ???

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu theo nhu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Khi có nhu cầu mua khăn mới, người tiêu dùng nên tìm đến những thương hiệu chuyên cung cấp khăn bông được nhiều người tin tưởng. Trong số đó, Khăn Nam Phong đang được nhiều đơn vị tiêu dùng đánh giá cao nhờ chất lượng và sự đa dạng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn cho spa, khăn gia đình, khăn trẻ em,.....

Đây cũng là nhãn hiệu duy nhất sản xuất được tất cả chất liệu cotton, tơ tằm, tre,..... bằng các kiểu dệt hoa văn, in, thêu, ren, với những thiết kế độc đáo, sang trọng và màu sắc đạt chuẩn quốc tế. Tùy theo công năng, mỗi chiếc khăn sẽ được dệt từ những loại sợi khác nhau. Trong quá trình sử dụng, chiếc khăn tốt sẽ không bị phai màu, không xổ lông, sợi bông dduocj giữ mềm mại và hút ẩm tốt, mau khô.

Ở mỗi công đoạn sản xuất, sản phẩm khăn bông của công ty Khăn Nam Phong được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì thế công ty Khăn Nam Phong luôn đem đến những sản phẩm khăn bông đạt chuẩn: hút ẩm tốt, thấm nước cao, trong quá trình sử dụng không bị nhớt, không xổ lông, phai màu, không hóa chất độc hại, không bụi bông, không bị hôi hay khô cứng, không gây mẫn cảm với da, kháng khuẩn và chống nấm mốc cao.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng