Khăn quấn tóc giá sỉ cho các đơn vị cần cung cấp

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn spa phải luôn có tính năng hút ẩm tốt, có độ thấm nước cao. Không những thế, trong thời gian dài dùng khăn bông spa, đạt đến mục đích người tiêu dùng luôn có cảm giác mềm mại, dễ chịu và thông thoáng. Khăn bông spa phải ít bị đổ lông và có độ bền màu theo thời gian.

Trong việc cung cấp, công ty Khăn Nam Phong luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh chất lượng. Không có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Có mùi thơm tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp những dòng sản phẩm khăn cho Spa giá rẻ, khăn bông cotton, khăn khách sạn cao cấp, không gẫy mẫn cảm với làn da. Khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc cao.

Hiện nay, công ty Khăn Nam Phong đã cung cấp số lượng lớn và thường xuyên cho nhiều spa cao cấp ở các khu du lịch lớn trên cả nước. Các sản phẩm khăn bông của chúng tôi cung cấp được các spa và khách sạn đánh giá rất cao. Với uy tín vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty nhận dệt logo, thêu của khách sạn, Spa lên mặt khăn theo yêu cầu của chính spa đó.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com

 


Đối tác khách hàng