Khăn sỉ và lẻ các loại với cotton 100%

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70ox1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá cây đậm, xanh cốm, xanh rêu, nâu da bò, xám, socola,...
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn của chúng tôi sẽ đi tiên phong trong những công việc khó khăn nhất đó là tìm hiểu nhu cầu và cung cấp khăn bông chất lượng nhất. Các hoạt động khác nhau sẽ đảm bảo các loại vật liệu khăn khác nhau. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khăn lớp cao cấp của chúng tôi sẽ cho phép bạn kéo dài hơn thời gian giữa các đơn đặt hàng khăn.

Cho dù bạn muốn có khăn màu hay sử dụng mẫu mã  mới cho các mục đích cụ thể, đề xuất của chúng tôi cho khăn bông bao gồm khăn tắm, khăn khách sạn, khăn cho spa,... của chúng tôi có sẵn 12 màu sắc khác nhau để cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Với phòng tắm có bồn cũng như các hồ bơi cũng có thể trang bị những chiếc khăn bông vô cùng sang trọng, bạn có rất nhiều sự lụa chọn cho chất lượng khăn bông. Nếu bạn đang cần cung cấp giá cả phải chăng, thì bạn sẽ yêu thích chi phí thấp của dòng khăn mà công ty Khăn Nam Phong đang cung cấp. Nếu bạn muốn có chất lượng cao và sang trọng, bạn vẫn sẽ cảm thấy ấn tượng về giá trị của các lựa chọn nhẹ nhàng hơn.

Và chúng tôi không chỉ là về khăn tắm - chúng tôi còn được trang bị thảm chân với nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn khách sạn, khăn spa theo set, khăn quấn tóc, khăn trải giường,......

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng