Khăn Spa cao cấp cho doanh nghiệp đẳng cấp

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, nâu da bò, socola, nâu đỏ, xanh rêu, xanh cổ vịt, xanh cốm, xanh dương, xám,....
Xuất xứ: Việt Nam


Hầu hết tất cả chiếc khăn đều được làm bằng bông, nhưng khi bạn nhìn thấy và cảm nhận trên một chiếc khăn phụ thuộc vào loại bông được sử dụng. Khăn bông được thiết kế và sử dụng hằng ngày, nên chúng cần phải đạt được độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Nhưng nếu muốn có cả chất lượng và giá thành rẻ thì không nhiều nơi đáp ứng được nhu cầu đó.

Chiếc khăn là vật làm việc siêng năng nhất trong tất cả các vật dụng mà bạn đang có. Chúng có nhiệm vụ giữ cho bạn sạch sẽ, giữ cho nơi bạn đang ở khô ráo, và bản thân chiếc khăn bông phải toát lên được vẻ thu hút quý phái, tô điểm sự sang trọng của nơi bạn ở. Tuy nhiên, dù cho khăn có rất nhiều tính năng được sử dụng hằng ngày, nhưng nó lại không được đánh giá cao và thường không được chú ý nhiều.

Với vẻ thân thiện, chiếc khăn bông vẫn tồn tại xung quanh bạn hằng ngày nhưng vẫn không có được sự quan tâm. Với mỗi một khách sạn hay spa cao cấp, họ luôn biết cách chọn lựa cho doanh nghiệp của họ một chiếc khăn tuyệt vời. Vậy, nếu bạn đang có dự định kinh doanh spa, khách sạn, hay bạn muốn thay toàn bộ những chiếc khăn đang có hãy liên hệ với công ty Khăn Nam Phong chúng tôi.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng