Khăn Tắm Khách Sạn SPA Cao Cấp Giá YÊU THƯƠNG【KhanNamPhong.Com】

Liên hệ

Kích thước: 34x68, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: đủ các loại màu sắc
Xuất xứ: Việt Nam


Bạn đang muốn tìm hiểu về khăn khách sạn? Chúc mừng vì bạn đã đến đúng nơi, đúng địa chỉ . Hãy thử một lần đến với công ty Khăn Nam Phong, để chúng tôi được biết đến bạn, và được hân hạnh giới thiệu các sản phẩm khăn về Khăn Nam Phong, chúng tôi sẵn sàng được đồng hành cùng bạn. 

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, hối hả, nhu cầu của con người ngày càng cao. Sau những ngày làm việc vất vả, họ tự thưởng cho mình những kỳ nghĩ để lấy lại sức. Bắt kịp nhu cầu đó, khách sạn ngày càng nhiều để  phục vụ cho tất cả mọi người, từ đó mà ngành khăn khách sạn cũng bắt đầu đi lên. Chúng tôi công ty Khăn Nam Phong cũng không ngừng hoàn thiện mình, mở rộng quy mô và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công khăn khách sạn cho nhiều đơn vị lớn nhỏ.                                                                                                                                                                     

 

Khăn Nam Phong được dệt từ sợi bông tự nhiên 100% cotton, nên độ thấm hút rất cao, tạo sự mềm mịn trên bề mặt sử dụng, mang đến sự dễ chịu và an toàn khi sử dụng. Chiếc khăn là vật dụng phổ biến và tưởng như đơn giản nhất nhưng nó lại là thứ có thể gói gém và hàm chứa tình yêu thương, sự trân trọng và thông điệp ngắn gọn, đầy đủ nhất gửi đến khách hàng. Vì vậy, hãy mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, họ sẽ nhớ và quay trở lại với bạn lần thứ 2, lần thứ 3, và lần thứ n nữa.

Chúng tôi luôn muốn tìm được những khách hàng tìm năng và có cơ hội giao thương mới, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm sâu sắc hơn nữa và sự hợp tác với quý khách hàng

Công ty Khăn Nam Phong luôn chào đón bạn! Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM 
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng