Khăn Spa giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ

Kích thước: - khăn quấn đầu: 34x86
                   - khăn body: 70x1m4
                   - khăn trải giường: 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, tím, xanh cốm, nâu da bò, xám,...... (theo yêu cầu với số lượng lớn)
Xuất xứ: Việt nam


Khăn Spa giá sỉ trên toàn quốc

Lấy ý tưởng từ sự gắn kết cuộc sống, điều kỳ diệu của tình yêu thương và tâm hồn của người nghệ sĩ với những cảm xúc thăng hoa, làm say đắm lòng người, những chiếc khăn dùng cho Spa cao cấp mềm mại, bền đẹp, với tính năng an toàn, không gây mẫn cảm, và được ứng dụng với những quy trình công nghệ cao, hiện đại với chất liệu 100% cotton thân thiện với môi trường, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

                                               

Cùng tận hưởng cảm giác mát dịu, nhẹ nhàng với những chiếc khăn mềm mại và êm ái, dường như bên ta giờ chỉ là những tia nắng sớm ấm áp, là cơn gió nhẹ mơn man thoáng qua làn tóc, là hương thơm nồng nàn, là cái vuốt ve trìu mến, hay đơn giản chỉ là những cảm xúc thăng hoa đến khó tả. Khăn bông cotton như một người bạn thân luôn bên cạnh ta mỗi ngày, cùng chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn của cuộc sống.

                                    

Bạn hãy vui lòng liên hệ với công ty Khăn Nam phong của chúng tôi khi cần hỗ trợ về khâu chọn lựa cho sự chăm sóc của bạn đén khách hàng cũng như chúng tôi đang nỗ lực giúp bạn vậy! Hãy đến với chúng tôi!

                                    

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng