Khăn Spa Set Màu theo Yêu Cầu

Liên hệ

Thông tin khăn spa

Kích thước :

- Khăn mặt :  34x70 (100g), 34x80 (100g)

- Khăn tóc: 34x70 (100g), 34x80 (100g)

- Khăn body: 70x140 (500g)

- Khăn trải giường: 90x190 (750g)

- Khảm chân: 40x70 (320g)

Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: tím, nâu đỏ, cà phê sữa, socola, xanh cốm, xanh rêu, xanh lá đậm, xám lông chuột, trắng, ....

Xuất xứ : Việt Nam


Giới thiệu Khăn Spa set màu theo yêu cầu

Khăn Spa set màu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhất, khăn sử dụng chất liệu bông mềm mại, với kích thước đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Khăn Spa set màu được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, sang trọng đem lại cho khách hàng đến Spa sự thoải mái, dễ chịu không kém phần hiện đại cho Spa của bạn. 

Đối với tất cả các Spa, khăn bông dùng cho Spa luôn được đầu tư, thậm chí sản xuất riêng mang thương hiệu, logo của Spa đó nhằm quảng bá thương hiệu. Chính vì thế, Khăn Nam Phong luôn chú trọng đến việc sản xuất khăn theo đúng "GU" của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ thêu Logo Thương hiệu lên Khăn Spa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khăn bông Spa được dùng chủ yếu cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Vậy chọn khăn bông cho Spa như thế nào là chuẩn nhất, hãy cùng công ty Khăn Nam Phong xem thử nhé!

Chọn khăn bông cho Spa như thế nào là chuẩn nhất

Hầu hết khăn bông cho Spa khi sản xuất đều được làm hoàn toàn bằng 100% chất liệu là cotton. Tuy nhiên lại được chia thành khăn bông sản xuất bằng công nghệ máy móc và khăn bông dệt bằng thủ công. 

Khăn bông sản xuất từ những nhà máy bao giờ cũng đảm bảo chất lượng hơn vì áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến quốc tế, kéo theo đó là giá thành thường cao.

                 

Khăn Spa set màu theo yêu cầu tốt phải là khăn đáp ứng đầy đủ điều kiện về trọng lượng, mật độ sợi khăn, khi sử dụng không có hiện tượng bị rút sợi hay khăn khô, biến dạng, mất màu, chỉ cần cầm lên là có thể cảm nhận được.

Về cơ bản, khăn bông cho Spa không khác là mấy so với những loại khăn bông mà bạn sử dụng hằng ngày. Chỉ có kích thước thường to lớn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

                

Tùy vào mục đích khác nhau mà bạn có thể chon khăn bông cho Spa theo kích thước khác nhau như: khăn quấn đầu (34x80cm), khăn body quấn người (70x1m4), khăn trải giường (90x1m9)

Một số Spa cao cấp vì muốn quảng bá hình ảnh và tạo nên sự đồng bộ nên thường có xu hướng đặt các công ty sản xuất theo yêu cầu riêng, thậm chí in và thêu tên, logo của Spa lên khăn. Và để làm điều này, chắc chắn họ cũng phải chi trả một khoảng đầu tư không nhỏ.

Chính vì thế bạn là chủ Spa nên có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ càng, đưa ra phương án thích hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc khăn bông cho Spa tốt nhé!

Một khi lựa chọn khăn bông cho Spa của mình, hãy bỏ túi những bí quyết của công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chia sẻ trên đây để luôn đảm bảo mình chọn đúng và không mắc phải sai lầm nhé!

Bạn là một người tiêu dùng thông minh, luôn có sự sáng suốt trong lựa chọn vật dụng cá nhân trong gia đình, hãy lựa chọn những sản phẩm khăn mà công ty Khăn Nam Phong chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, để phát triển hơn nữa nhằm mang sản phẩm tốt đến thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn chào đón những doanh nghiệp làm đại lý khăn cho công ty.

Địa chỉa mua khăn Spa Set màu theo yêu cầu tại TPHCM

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn bông 100% cotton, khăn bông cho Spa, khăn khách sạn, khăn hồ bơi, khăn cho resort, phòng gym,.......

Hãy liên hệ:

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Phone: 0934.150.780

Website: www.khannamphong.com

Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/

Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng