Khăn tắm chất lượng cho mọi người

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng, tím, xanh dương, xanh rêu, xanh cốm, xanh cổ vịt, nâu da bò, socola, xám, ....
Xuất xứ: Việt Nam


Không có gì dễ chịu bằng bằng việc được quấn lấy chiếc khăn mềm mại, dịu dàng sau khi tắm. Mọi thứ dường như là một sự lựa chon khá đơn giản, nhưng nó lại có thể phức tạp hơn nếu như bạn không đủ hiểu biết về một chiếc khăn bông đấy.

Tuy nhiên, cũng chỉ cần một vài chia sẻ nho nhỏ của công ty Khăn Nam Phong chúng tôi bạn cũng sẽ có thể nhận ra cách để lựa chọn chính xác mà. Tính năng quan trọng nhất của chiếc khăn cũng chính là sợi của nó. Chiếc khăn được làm bằng nguyên liệu bông cotton 100% sẽ là chiếc khăn tốt nhất cho làn da của bạn. Những hàng kém chất lượng sẽ bị pha trộn bông hỗn hợp vào, không an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền không thể cao.

Mức độ chất lượng của bông được dựa trên chiều dài của sợi. Mặt bông mịn khiến cho chiếc khăn trở nên sang trọng, bền và thấm nước tốt. Bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn giá cả và dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được chiếc khăn nào bạn thích hoặc đạt chuẩn chất lượng như yêu cầu của bạn thì ngay lập tức hãy liên hệ với công ty Khăn Nam Phong chúng tôi.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng