Khăn tắm dành cho khách sạn

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng, tím, nâu da bò, socola, xanh rêu, xanh cốm, xanh cổ vịt, xám,....
Xuất xứ: Việt Nam


Không có bất cứ gì đem đến cho bạn cảm giác xa hoa như đang ở trong một khách sạn hay spa hạng sang như là một chiếc khăn bông cao cấp. Như: khăn tắm, khăn quấn tóc, khăn mặt, khăn tay,.....

Không có gì có thể đẹp hơn một chiếc khăn sạch sẽ, mềm mịn. Khăn bông trắng thường được các khách sạn sử dụng vì chúng rất dễ dàng được làm sạch sau khi sử dụng. Khăn trắng khi được tẩy hoặc giặt bằng nước nóng nhiệt độ cao sẽ không bị phai màu hoặc hư hỏng như các loại sản phẩm khăn màu khác. 

Nếu như bạn nghĩ việc chọn được một chiếc khăn hoàn hảo cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình là quá khó, thì bạn thử tưởng tượng các khách sạn cao cấp hoặc spa sang trọng đã phải tìm kiếm nhiều như thế nào để có được đặc thù như ngày hôm nay? Vì họ chọn đúng đơn vị cung cấp những chiếc khăn bông tưởng chừng như quá khó khăn trong việc lựa chọn đó.

Trong số nhiều đơn vị cung cấp khăn hiện nay, thì công ty Khăn Nam Phong chúng tôi với giá cả thấp và cạnh tranh nhất thị trường, chưa nói đến chất lượng và tính an toàn cho sức khỏe làn da công ty chúng tôi xin cam kết mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng