Khăn tắm giá rẻ dành cho khách sạn

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)

Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Nhu cầu được nghỉ dưỡng, hưởng thụ sau những ngày dài làm việc mệt mỏi đã không còn là điều quá xa xỉ đối với xã hội ngày nay. Khách sạn vừa và nhỏ mọc lên san sát nhau tập trung ở nhũng khu du lịch nổi tiếng. Khi đặt chân đến một khách sạn nào đó, bạn luôn mong ước sẽ tận hưởng được cảm giác sang trọng, tinh tế mà không phải ở nhà lúc nào cũng có được.

Vậy vì sao tất cả những mặc định ấy lại cho rằng khi đi đến các khách sạn lại sẽ nhận được sự sang trọng hơn, sự nâng niu hơn? Có lẽ trong chúng ta ít ai để ý đến, chỉ nghĩ đơn giản khách sạn là sang, nhưng có ngờ đâu, sự sang trọng đó được tôn lên bởi những chiếc khăn bông trong phòng tắm hoặc những tấm trải giường mềm mịn mà ở nhà bạn không hề có.

Khăn bông khách sạn thường dùng là loại khăn dày cao cấp, với qui cách dệt 32/2, độ GSM từ 500 - 750. Khăn được dùng những sợi se đôi cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Với công nghệ máy móc hiện đại, đưa ra những sản phẩm cực kỳ tốt và chất lượng, thích hợp với thời điểm mà nhu cầu thị hiếu cao, đòi hỏi chất lượng phải là tốt nhất.

Công ty Khăn Nam Phong đã tham khảo thị trường và hiểu được nhu cầu hiện nay của khách hàng cũng như tâm tư của các chủ doanh nghiệp khách sạn. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các mặt hàng khăn như: Khăn trải giường, khăn body, khăn quấn đầu, khăn mặt, khăn tay, khăn nail, thảm chân,.... Với chất liệu 100% cotton tự nhiên. 

Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng và số lượng mà quý khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được phục vụ!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com