Khăn Tắm (Trắng)

Liên hệ

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)

Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Hôm nay, nhận được chia sẻ của một người bạn thân về những chiếc khăn và sự thiếu hiểu biết không đang có lại thấy mình may mắn khi nhận được sự chia sẻ này bổ sung cho kinh nghiệm trong việc kinh doanh nói chung cũng như bổ trợ kiến thức cho lĩnh vực tiêu dùng nói riêng. 

Người bạn ấy nói, khi nhận được lời chào mời từ những sạp khăn sặc sỡ màu sắc tươi rói và giá cả thì lại rất rẻ, sờ vào chiếc khăn cũng khá mịn màng. Suy nghĩ mãi cũng chẳng biết lý do sao mà gặp may mua được món hàng vừa rẻ vừa đẹp như thế. Niềm vui đúng là chẳng qua nổi một ngày. Mua về lập tức đem đi giặt để sử dụng thì ôi thôi những chiếc khăn ra màu loang lỗ.

Biết phải làm sao thì lại tự tìm cho mình một lý do "ham rẻ" thì phải chấp nhận như vậy thôi. Nghĩ ra màu như vậy là thôi, dù gì thì cũng là chiếc khăn chỉ cần lau khô được thì xài cũng được rồi. Khăn cũng chỉ sử dụng phía trong ngôi hà chứ có khoe được ai đâu. Bạn tôi nghĩ là như vậy đấy nên sau khi phơi khô thì sử dụng.

Nào có ngờ đâu, lau chiếc khăn xong thì lại thấy cơ thể tay chân cứ châm chích, ngứa không biết làm sao cho hết. Vài giờ trôi qua thì liên tục nổi mẫn đỏ phải đi đến bệnh viện ngay sáng hôm sau vì vẫn không lặn những vết ấy. Cầm toa thuốc với chẩn đoán dị ứng da mà thẫn thờ, chỉ vì một thoáng bị mê hoặc bởi những màu nhuộm rẻ tiền và chiếc khăn bán như cho ấy mà hại đến cơ thể bản thân như vậy.

Ngay lập tức, tôi mời bạn sang công ty Khăn Nam Phong của mình để nói rõ hơn về khăn cũng như giới thiệu về sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Cầm và sờ tận tay xong thì bạn ấy đã biết lý do vì sao mình lại sơ xuất đến thế, cứ nghĩ chỉ là khăn thôi mà, hoàn toàn vô hại. Với sự tư vấn nhiệt tình nhất, uy tín được tạo dựng dựa trên chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm. Khăn nam Phong chính là đơn vị cung cấp những chiếc khăn an toàn cho làn da bạn đấy nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng