Khăn tắm khách sạn cao cấp

Liên hệ

Kích thước: 34x68, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: đủ các loại màu sắc
Xuất xứ: Việt Nam


Bạn đang muốn tìm hiểu về khăn Spa? Chúc mừng vì bạn đã đến đúng nơi, đúng địa chỉ và bạn cũng có thể đến tận công ty Khăn Nam Phong để tham quan, tìm hiểu các sản phẩm khăn của Khăn Nam Phong ngay hôm nay, nếu muốn.

Tại Việt Nam, khi Spa còn là một lĩnh vực vô cùng mới mẽ, thì công ty Khăn Nam Phong đã bắt đầu những bước đi đầu tiên thực hiện sứ mệnh kéo gần khoảng cách ngành Spa với thế giới. Bây giờ, với mục tiêu duy nhất ấy, Khăn Nam Phong đã được các đơn vị lớn nhỏ tin dùng và ủng hộ suốt thời gian qua.

Với lợi thế là đơn vị đi đầu, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công Spa, Khăn Nam Phong đang ngày càng mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng trong đó có những giá trị gia tăng vô cùng độc đáo khác. 

Đúng vậy, chiếc khăn là vật dụng phổ biến và tưởng như đơn giản nhất nhưng nó lại là thứ có thể gói gém và hàm chứa tình yêu thương, sự trân trọng và thông điệp ngắn gọn, đầy đủ nhất gửi đến khách hàng. Vì vậy, hãy mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, họ sẽ nhớ và quay trở lại với bạn lần thứ 2, lần thứ 3, và lần thứ n nữa.

Công ty Khăn Nam Phong luôn chào đón bạn! Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com