Khăn tắm khách sạn, khăn quà tặng

Liên hệ

Kích thước: 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn tắm khách sạn, khăn quà tặng

Trong cuộc sống những chiếc khăn quả thực là khá quen thuộc với chúng ta. Ở một nơi sang trọng như: nhà hàng, khách sạn, Spa, resort,.... thì sự hiện diện của những chiếc khăn là một điều tất yếu và cần thiết.

Khăn cho khách sạn và những nơi sang trọng có những loại nào? Vai trò, ý nghĩa của mỗi loại khăn như thế nào? Một lần trong đời rồi ai cũng có thể một lần vào những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, spa,.... Để tránh sự ngô nghê của mình từ những chiếc khăn trước mặt mọi người thì bạn ko nên bỏ qua bài viết này của tôi.

Khăn dành cho khách sạn cũng khá đa dạng về thể loại như: khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn quấn đầu, khăn ăn và một số khăn khác nữa. Ở mỗi khăn đều có một vai trò, ý nghĩa riêng nhưng chúng có chung về nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất. Khăn dành cho khách sạn được đánh giá là một mặt hàng cao cấp, sang trọng nên việc tạo nên nó có một sự khác biệt ko hề nhỏ so với các loại khăn khác. 

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về sản phẩm mà bạn đang lựa chọn. Hãy đến ngay công ty Khăn Nam Phong để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com

 


Đối tác khách hàng