Khăn tắm, khăn bông, khăn giá sỉ

Liên hệ

Kích thước: 70x1m4
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: Trắng, ....
Xuất xứ: Việt Nam


Khách hàng luôn phản hồi với chúng tôi rằng, sao giá cả trên thị trường cùng một loại khăn mà nhiều giá như vậy??? Bạn hãy thử cầm trên tay chiếc khăn của công ty Khăn Nam Phong chúng tôi với những đơn vị cung cấp khác chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Hiện tại thì ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị sản xuất khăn bông 100% cotton với giá giao động từ khoảng 180,000đ - 250,000đ/1kg, nhưng chất lượng sợi dệt và độ dày lại không thể bằng những chiếc khăn được làm từ nước khác với công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại.

Từ sợi khăn bông mềm mịn, êm ái với mật độ sợi 16 đến 32 với màu sắc tươi sáng. Không bị sơ cứng khi giặt với hóa chất. Tỉ lệ sợi cùng độ dài sợi được dệt trên công nghệ dây chuyền hiện đại không co rút, không bị rách hoặc rút sợi. Cũng không còn tình trạng phai màu hay bay màu đối với các loại khăn nhuộm màu.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp khăn bông cao cấp, nhưng với công ty Khăn Nam Phong chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường. Hãy cùng đến công ty Khăn Nam Phong để kiểm chứng!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com