Khăn tắm, khăn bông, khăn giá sỉ

Liên hệ

Kích thước: 70x1m4
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: Trắng, ....
Xuất xứ: Việt Nam


Bạn đang thắc mắc về giá khăn???

Vì sao trên thị trường, cùng một sản phẩm khắn mà nhiều giá đến vậy????

Chắc chắn sẽ có sự khác biệt nào đó.....

Vâng hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời.

 Hiện tại thì ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị sản xuất khăn bông 100% cotton với giá giao động từ khoảng 180,000đ - 250,000đ/1kg, nhưng chất lượng sợi dệt và độ dày lại không thể bằng những chiếc khăn được làm từ nước khác với công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. Bạn hãy thử cầm trên tay chiếc khăn của công ty Khăn Nam Phong chúng tôi với những đơn vị cung cấp khác chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Dòng sản phẩm Khăn Nam Phong, được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bông, tơ tằm,…100% cotton, được nhập khẩu từ các nước lớn như: Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,… Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất nhằm mang lại chất lượng cao, được đánh giá là mặt hàng cao cấp, sang trọng, đó là sự khác biệt không hề nhỏ so với các loại khăn khác Từ sợi khăn bông mềm mịn, êm ái với mật độ sợi 16 đến 32 với màu sắc tươi sáng, không bị sơ cứng khi giặt với hóa chất. Tỉ lệ sợi cùng độ dài sợi được dệt trên công nghệ dây chuyền hiện đại không co rút, không bị rách hoặc rút sợi. Cũng không còn tình trạng phai màu hay bay màu đối với các loại khăn nhuộm màu. Đối với khăn Khăn Nam Phong đảm bảo về chất lượng, sẽ không gây ra việc kích ứng da hoặc bị viêm da so với những loại khăn kém chất lượng khác có bán trôi nổi trên thị trường ngày nay. Việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt đạt đúng yêu cầu của bạn thì nó sẽ giúp cho bạn giảm đi chi phí trong việc thay khăn thường xuyên.Với sản phẩm khăn tốt, đồ dùng chất lượng cùng với dịch vụ tốt thì sẽ khiến cho khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ của bạn. Một khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng phục vụ của bạn thì chắc hẳn họ sẽ luôn nhớ và quay lại sử dụng dịch vụ của bạn nếu họ cần đến.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp khăn bông cao cấp, nhưng với công ty Khăn Nam Phong chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mang trong mình tinh thần làm việc hăng say, với mong muốn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mọi người, đưa nhu cầu và tính an toàn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Hãy cùng đến công ty Khăn Nam Phong để kiểm chứng! Chúng tôi sẵng sàng đồng hành cùng bạn.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng