Khăn tắm Spa, Massage, thẩm mỹ viện

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng, tím, nâu da bò, socola, xanh cốm, xanh dương, xanh rêu, xanh cổ vịt, xám,....
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn là vật dụng không thể thiếu không thể thiếu trong nhiều hoạt động thường ngày. Cho dù sử dụng cho dịch vụ hay trong văn phòng thì phương án của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và đáp ứng tốt cho phần ngân sách của bạn. Khăn spa, khăn tay và khăn tắm, khăn khách sạn đều được làm từ bông cotton 100% truyền thống độc đáo và mới lạ.

Lý tưởng cho spa, khách sạn hoặc nhà của bạn, khăn Spa sang trọng của chúng tôi sẽ giữ cho bạn khô ráo, cung cấp cho bạn sự thoải mái nhẹ nhàng. Không có gì có thể dễ chịu hơn bông cotton 100%!

Bộ khăn bông Spa chất lượng cao của chúng tôi được làm bằng cotton 100% làm cho chúng siêu mềm và siêu thấm. Các khăn bông này có màu trắng và nhiều màu theo chủ đạo thư giãn của spa, có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể giặt bằng máy. Nó là một phụ kiện hoàn hảo cho thẩm mỹ viện của bạn, khách sạn, phòng tập thể dục, hoặc nhà.

Một chiếc khăn bông mà công ty Khăn Nam Phong chúng tôi cung cấp với độ bền cao có thể dùng tối đa công suất. Những chiếc khăn với chất lượng chuyên nghiệp này phù hợp với bất kỳ liệu pháp massage hoặc kinh doanh spa.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com

 


Đối tác khách hàng