Khăn trải giường cho các spa

Liên hệ

Kích thước: 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, xanh cốm, socola, xám,......
Xuất xứ: Việt Nam


Bạn đang bắt đầu kinh doanh Spa, và chắc có lẽ là bạn cũng đang tìm kiếm cho mình những chiếc khăn phục vụ cho công việc spa của mình, bạn loay hoay không biết loại nào tốt nhất, không biết chọn sao cho phù hợp, mà giá thành lại hơp lý. Hãy để chúng tôi cung cấp thông tin đó cho bạn.

Khăn được sử dụng giống như một vật trang trí và cũng là phụ kiện không thể thiếu trong phòng spa của bạn. Khi lựa chọn khăn trải giường cho Spa thì bạn nên xem xét kỹ về màu sắc và phong cách của nơi phòng Spa của bạn.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một chiếc khăn dễ phối màu với môi trường phòng Spa của mình. Nếu trong phòng Spa của bạn có sàn, tường và gạch mang cùng màu sắc trung tính thì bạn nên lựa chọn loại khăn bông cho Spa với màu sắc nổi bật một chút.

Hoặc hơn nữa bạn có thể lựa chọn với những loại khăn Spa có hoa văn chút, nếu phòng Spa của bạn đươc thiết kế khá đơn điệu.

Bên cạnh những yếu tố đó, bạn cần phải xem sét lựa chọn cho thật kỹ về chất lượng của khăn, một trong những yếu tố khá quan trọng, khi bạn muốn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng của bạn, ngoài cách phục vụ, thì dich vụ là yếu tố được chú trọng hàng đầu. Một chiếc khăn tốt, có độ mềm min, thấm nước tối ưu, không làm ảnh hưởng tới bất kỳ làn da nào, đặc biệt chất vải vô cùng bền, không phai màu, được dệt bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu, giá thành tốt. Mang lại cho spa của bạn vô vàng lợi ích.

Khi lựa chọn khăn Spa đúng cách không hề dễ, nhưng nó cũng không khó nếu bạn trang bị cho mình một kiến thức nhất định về khăn và những thương hiệu an toàn, thì hẳn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lương và sự hài lòng của những người khách hàng khi sử dụng khăn dùng cho spa hàng ngày.

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp những loại khăn Spa cao cấp, khăn khách sạn,...
Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ!  
 
Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com
 

Đối tác khách hàng