Chuyên Các Dòng Khăn Trải Giường Spa Cho SPA Khách Sạn

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re, khăn trải giường spa

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)

Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn bông chất lượng cao mà giá lại rẻ so với thị trường như: Khăn trải giường, khăn body, khăn tắm, khăn quấn tóc, khăn mặt, khăn tay,.... 

Nếu bạn đang đi nghỉ hè thì bạn nên tìm một chiếc khăn tắm biển cỡ lớn tại Khăn Nam Phong ngay nhé! Mùa hè đã đến với bao chuyến du lịch đang chờ bạn tung tăng như thế kia. Hãy để chúng tôi góp phần như cùng tham gia chuyến du lịch với bạn nhé! Đơn giản thôi chỉ bằng cách đem theo sản phẩm khăn tắm biển của chúng tôi theo cùng balô của bạn nhé!

Còn nếu như bạn tìm một chiếc khăn để sử dụng hằng ngày thì chúng tôi cũng cung cấp những chiếc khăn tay, khăn bếp, khăn tắm, khăn lau tóc,.... Cùng vẻ ngoài sang trọng, màu sắc tươi tắn, kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng, chiếc khăn đã thân thiết nay lại càng thân thiết hơn với bạn nữa đấy!

Vẫn biết rằng trên thị trường ngày nay có rất nhiều khăn tắm giá rẻ hay các loại khăn bông cotton, khăn trải giường spa được trưng bày khắp nơi khiến cho hoang mang lòng người tiêu dùng không biết đâu là thật và đâu là giả. Hãy đến với Khăn Nam Phong để được hỗ trợ tận tình nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng