Khăn trải giường cho Spa

Liên hệ

Kích thước: 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: Trắng, tím, xanh rêu, xanh cốm, da bò, xám, socola, xanh dương, xanh cổ vịt......
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn trải giường cho Spa

Hiện nay có khá nhiều nơi quảng cáo mua khăn dùng cho Spa, khăn trải giường, khăn khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt nhưng công ty bạn nên tin tưởng và không thể bỏ qua là công ty Khăn Nam Phong.

Chúng tôi đang là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp khăn khách sạn, khăn dùng cho Spa, khăn trải giường và nhiều loại khăn bông giá rẻ cho thị trường hiện nay với chất liệu 100% cotton tự nhiên.

Công nghệ sản xuất hiện đại hứa hẹn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cung ứng khăn trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế,...

Chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm khăn tắm khách sạn, khăn cho spa hay bất cứ chủng loại khăn bông cotton với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Khi đang đau đầu với các bồn bề trong việc chọn sản phẩm khăn tin dùng cũng như đơn vị cung cấp uy tín đáng tin cậy, sao bạn không đén ngay công ty Khăn Nam Phong để dẹp hết mọi lo âu và nhận về những chiếc khăn đẹp mềm mại, đạt chất lượng cao và giá rẻ nhất hiện nay.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng