Khăn trải giường công ty Khăn Nam Phong

Liên hệ

Kích thước: 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Xám, tím, trắng, xanh dương, xanh cổ vịt, xanh rêu, nâu da bò, socola, xanh cốm,....
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn là một phần thiết yếu không thể thiếu và là sự trải nghiệm của mỗi Spa. Do đó, điều bắt buộc là chúng phải có chất lượng cao nhất. Chọn khăn spa hoàn toàn khác với các ngành công nghiệp khác như khăn tập thể dục hoặc khăn ăn của nhà hàng. Ngoài việc phải sang trọng và thoải mái chúng cũng phải đủ bền để xử lý tất cả các thói quen sử dụng và giặt thường xuyên.

Khi nói đến khăn spa thì sẽ có 4 điểm cần được xem xét:
   - Sự mềm mại và cảm giác tổng thể: Massage đặt biệt của spa và tẩy tế bào chết của cơ thể sẽ chứng tỏ sự lãng phí nếu khăn tắm bạn cung cấp cho khách hàng của bạn bị ngứa ngáy hoặc thậm chí tồi tệ hơn là bị viêm da hoặc ra màu. Khăn phải thật sự mềm để chạm, làm bằng chất liệu có chất lượng và không được có vết bẩn nào.
   - Độ dày và trọng lượng: Khăn dày hơn và nặng hơn, chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng của các spa. Khăn dày hơn cũng sẽ bền hơn và thấm nước hơn. Nếu biết chọn khăn với độ thoáng khí cao thì sẽ rất mau khô cho lần sử dụng tiếp theo.
   - Độ bền: Khăn Spa nên chắc chắn hơn, có độ co rút thấp và không rụng lông. Điều này sẽ giữ cho chúng trông đẹp sau nhiều lần sử dụng.
   - Giá trị cho tiền của bạn: Bằng cách chọn một chiếc khăn chất lượng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền cần thiết để đầu tư vào spa của bạn.

Đó là những chia sẻ của công ty Khăn Nam Phong chúng tôi đến với các bạn, với nhiều điều cần phải cân nhắc thì bạn nên đến với công ty chúng tôi để chọn ra những sản phẩm khăn đạt cả về chất lượng lẫn giá thành nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng