Làm thế nào chọn khăn cho khách sạn của bạn

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, ....
Xuất xứ: Việt Nam


 Mặc dù bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công dọn phòng và giặt giũ khăn càng nhiều càng tốt trong ngân sách của mình, nó còn quan trọng hơn bao giờ hết là bạn không mở các dịch vụ bể bơi hay spa trong khách sạn của bạn. Thật đáng ngạc nhiên, nhiều chủ sở hữu và người quản lý bỏ qua tầm quan trọng của khăn tắm khi họ tập trung vào nhà hàng và chất lượng thực phẩm, cơ sở tăng doanh thu và dịch vụ khách hàng.

Khăn trải giường có thể chiếm 40% lượng giặt ủi trong khách sạn của bạn, đó là cách để tạo điểm nhấn về tầm quan trọng của chúng đối với khách của bạn. Trên thực tế, nghiên cứu được thực hiện trong những năm gần đây cho thấy 93% khách hàng cảm thấy rằng chất lượng của khăn và giường sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ để trở lại khách sạn. Khăn lau mềm, sang trọng không còn là 'tiền thưởng', mà là một yêu cầu tối thiểu. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm gì khi mua đầu tư vào chiếc khăn của bạn? 

Sạch sẽ, thoáng khí nên có ở tất cả các khách sạn. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng khăn trong phòng tắm mà không tính đến tiềm năng lây nhiễm chéo. Các quy trình giặt là cần được xem xét thường xuyên và lý tưởng khi triển khai tại chỗ với việc khử trùng nhiệt hoặc thậm chí sử dụng hệ thống ozone, nhưng những kỹ thuật sản xuất khăn mới đang ngày càng trở nên phổ biến ở các địa điểm tương tự.

Vậy khi quyết định đầu tư những chiếc khăn bông cho khách sạn của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn giá sỉ, khăn bông cotton 100%, khăn khách sạn, khăn cho spa,.... 

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng